วันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างการเป็นผู้ประกอบการรายใหม่และประกวดแผนธุรกิจภายใต้สถานศึกษาพอเพียง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ … นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฯ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฯ โดยนางสาวทิพวรรณ ทองเรือง หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะ เป็นผู้ดำเนินงาน พร้อมด้วยคณะดำเนินงานในโครงการดังกล่าว ในระหว่างวันที่ ๑๔ และ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมกาญจนดิษฐ์ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์