วันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีจัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรม เตรียมลูกเสือวิสามัญ ระดับชั้น ปวช.๑ ทุกแผนก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ (ปิดกอง) … นายนรินทร ทันตะยะกิจ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้ดำเนินงาน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ ๒๓-๒๕ กันยายน ๒๕๖๒ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราววิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี