วันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการวันสุนธรภู่คู่วันภาษไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ … นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และนางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการฯ โดยมีนางสาวคชาภรณ์ ไกรวงศ์ ครูผู้สอนวิชาภาษาไทย และองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยคณะกรรมการดำเนินงานโครงการดังกล่าว ในวันพุธที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐-๑๒.๐๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์