วันที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ … นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญนดิษฐ์ ประธานในพิธีเปิดโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ความรู้เรื่องงานประกันสังคมสู่สถานศึกษา รุ่นที่ ๓ … โดยมี สำนักงานประกันสังคมจังหวัดสุราษฎร์ธานี มาบรรยายให้ความรู้แก่คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษา ในวันพุธที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์