วันที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ … ด้วยงานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดให้มีการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๑-๕ กรกฏาคม ๒๕๖๒ เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีปลูกฝังจิตสำนึกที่ดี ในการทำงานเป็นทีมเสริมสร้างความสามัคคีใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ หลีกเลี่ยงยาเสพติด … นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฯ เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว พร้อมด้วยนางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฯ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ร่วมเดินขบวนและแข่งขันกีฬาสีภายในวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ณ สนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์