วันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เข้าร่วมพิธีและรับเกียรติบัตร เพื่อแสดงว่าเป็นสถานศึกษาที่ส่งเสริมการแต่งกายด้วยผ้าไทยหรือผ้าพื้นเมืองอย่างต่อเนื่อง เทิดไท้องค์พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ในวันจันทร์ที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (เรือนสี่ภาค)