ในวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2652 ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบโล่รางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น เพื่อเป็นกำลังใจ ให้กับนายณัฐวุฒิ เพชรรัตน์ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๒ แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ที่ได้เข้าร่วมรับโล่รางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นและนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี ๒๕๖๒