วันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานในพิธีเปิดอบรม “โครงการพี่สอนน้องเรื่องระบบการจ่ายควบคุมไฟฟ้าและอุปกรณ์” … นายนิรันด์ นาคพล หัวหน้าแผนกไฟฟ้ากำลัง พร้อมด้วยคณะครูแผนกไฟฟ้าผู้ดำเนินงานโครงการฯ และนำนักเรียนนักศึกษาแผนกไฟฟ้าเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ในวันศุกร์ที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพลายวาส วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์