วันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center Thailand ๔.๐) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ภารกิจที่ ๓ พัฒนา(Top-up) ร่วมพัฒนาเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชน … คณะครู แผนกช่างกลโรงงาน ผู้ดำเนินงาน พร้อมนำนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ในวันเสาร์ที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ กลุ่มเกษตรกรเลี้ยงสัตว์ หมู่ ๙ ตำบลพลายวาส อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี