วันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๒ … นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมอบรมการจัดการอาชีวศึกษาสำหรับคนพิการเพื่อการมีงานทำ โดยศูนย์พัฒนา ส่งเสริม ประสานงานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม ในวันที่ ๒๗ – ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์