วันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบเกียรติบัตรให้คณะกรรมการ และนักเรียนนักศึกษาที่เข้าประกวดการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันพุธที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ หน้าเสาธงวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์